Trang chủ Tours Tours nước ngoài Tour du lịch Hồng Kông 3 ngày 2 đêm – Liên hệ

Tour du lịch Hồng Kông 3 ngày 2 đêm – Liên hệ

Ngày Đêm
  • Tour du lịch Hồng Kông 3 ngày 2 đêm – Liên hệ
  • Tour du lịch Hồng Kông 3 ngày 2 đêm – Liên hệ

Du lịch Hồng Kông – 1 ngày tự do giá tốt từ Sài Gòn. Là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, Hong Kong là một điểm du lịch an toàn và thú vị cho khách du lịch khắp nơi. Hong Kong có các địa điểm du lịch nổi tiếng như Công viên Disneyland, Vịnh Vitoria, đỉnh núi Thái Bình, Miếu Huỳnh Đại Tiên, Đại lộ Ngôi Sao… Tha hồ cho bạn vui chơi và ngắm cảnh đẹp. Hong Kong còn là thiên đường mua sắm đầy thú vị với hàng trăm siêu thị và những con phố mua sắm nổi tiếng như chợ cho quý bà,

9.999.000

ĐẶT TOUR

Du lịch Hồng Kông – 1 ngày tự do giá tốt từ Sài Gòn. Là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, Hong Kong là một điểm du lịch an toàn và thú vị cho khách du lịch khắp nơi. Hong Kong có các địa điểm du lịch nổi tiếng như Công viên Disneyland, Vịnh Vitoria, đỉnh núi Thái Bình, Miếu Huỳnh Đại Tiên, Đại lộ Ngôi Sao… Tha hồ cho bạn vui chơi và ngắm cảnh đẹp. Hong Kong còn là thiên đường mua sắm đầy thú vị với hàng trăm siêu thị và những con phố mua sắm nổi tiếng như chợ cho quý bà,

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trên 11 tuổi) Trẻ em(2 – 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 – 5 tuổi)
Giá 20,999,000 đ 16,799,000 đ 6,299,000 đ
Phụ thu Nước Ngoài 1,500,000 đ 1,500,000 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 1,500,000 đ 1,500,000 đ 1,500,000 đ
Phòng đơn 7,000,000 đ
Phụ thu visa 2,000,000 đ
Giảm giá 2,000,000 đ 0 đ 0 đ

GIÁ BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi Tp.HCM – Tokyo/Tokyo – Tp.HCM hạng phổ thông.
  • Phương tiện vận chuyển như chương trình
  • Phòng đôi (02 người/phòng) khách sạn 3*. Bố trí phòng 03 khi cần thiết (01 giường lớn + 01 extra bed). Một số khách sạn tham khảo:
Tokyo: Grandbell Shinjuku Hotel hoặc tương đương.
Chiba: Makuhari Hotel hoặc tương đương.
  • Khu vực núi Phú Sĩ – Kawaguchico: Jiragonno Fuji Nayakata Hotel hoặc tương đương.
  • Trưởng đoàn theo tour suốt tuyến
  • Các bữa ăn menu tiêu chuẩn như chương trình
  • Vé tham quan như chương trình
  • Bảo hiểm Du Lịch (210.000.000VNĐ/ trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 85 tuổi trở lên.

KHÔNG BAO GỒM

  • Chi phí hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày về).
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản: 2.000.000vnđ/khách/lần
  • Phụ thu tiền land tour đối với khách quốc tịch nước ngoài (bắt buộc): 1.500.000vnđ/khách.
  • Phụ thu tiền phí làm và gửi thư mời cho khách có thẻ APEC được miễn visa Nhật Bản theo dạng công tác: 1.500.000vnđ/khách
  • Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 35usd/khách/lần. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga,… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần. Đối với trường hợp khách có visa Việt Nam nhiều lần, khách không cần làm visa tái nhập nhưng lưu ý mỗi lần nhập cảnh không quá từ 3 đến 6 tháng (tùy theo visa)
  • Chi phí cá nhân & chi phí khác (hành lý quá cước,điện thoại, giặt ủi…) không bao gồm trong chương trình.
  • Tiền Tip 7usd/người/ngày.

GIÁ VÉ TRẺ EM : Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ:

  • Dưới 2 tuổi: tính 30% giá tour + Thuế (ngủ ghép chung giường với người lớn)
  • Từ 2 – dưới 12 tuổi: 80% giá tour + Thuế (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lơn để lấy thêm giường ngủ.
  • Từ 12 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn.

LƯU Ý

  • Khi đăng kí tour Quý khách vui lòng nộp tất cả các giấy tờ liên quan và đặt cọc 50% tiền tour.
  • Đóng hết phần còn lại trước 2 tuần khởi hành. Trường hợp Qúy khách bị từ chối visa vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền tour và charge phí visa 2.000.000VNĐ

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

  • Điều kiện hủy tour ngày thường
    • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour
    • Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour
    • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour
    • Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour
    • Hủy tour từ 04 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour
    • Hủy tour từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour
    • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

CÁC LƯU Ý KHÁC

  • Du Lịch Việt không hoàn tiền đối với Qúy khách bỏ dở chương trình du lịch với bất kỳ lý do gì.
  • Chương trình tour có thể thay đổi phù hợp với tình hình giao thông, thời tiết thực tế hoặc sự thay đổi lịch bay do hãng hàng không. DU LICH VIET được quyền thay đổi hoặc hủy bỏ bất kỳ điểm tham quan nào có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý khách.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Du Lịch Việt sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
  • Các trường hợp khách quan như : thiên tai, dịch bệnh, thay đổi về khí hậu – thời tiết, chuyến bay bị hủy hoặc hoãn do hãng hàng không, chiến tranh, đình công, bạo động… dẫn đến tour không thể thực hiện thì Cty sẽ hoàn tiền tour lại cho Quý khách sau khi đã thương lượng với các nhà cung cấp dịch vụ ( xe, nhà hàng, khách sạn….) và đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện (chi phí làm visa…); Du Lịch Việt không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ chi phí nào khác.
  • Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ hoặc người thân (trên 18 tuổi đầy đủ về sức khỏe) đi cùng.
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Vì sự an toàn và thuận lợi cho Quý khách, Công ty không nhận phục vụ khách mang thai
  • Du Lịch Việt được quyền sử dụng hình ảnh của Quý khách sau chuyến đi cho công tác quảng bá, giới thiệu tour

 

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4,5  x 4,5 nền trắng.
  • CMND photo sao y
  • Hộ khẩu photo sao y
  • Giấy kết hôn sao y (Giấy xác nhận độc thân của phường/xã khi chưa kết hôn)
  • Giấy khai sinh sao y (nếu là nhóm gia đình và em bé)

TRẺ EM / HỌC SINH / SINH VIÊN ĐI CÙNG GIA ĐÌNH

  • Thẻ học sinh/ sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường
  • Xin thông tin : địa chỉ + số điện thoại của trường đang học

CÔNG VIỆC CỦA KHÁCH ĐANG ĐI LÀM, CHỦ DOANH NGHIỆP HOẶC ĐÃ NGHỈ HƯU

  • Nếu khách là chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể : Giấy phép kinh doanh  sao y  + biên lai thuế mới nhất sao y (hoặc doanh nghiệp trong ba tháng gần nhất không đóng thuế thì in bản kê khai thuế GTGT tháng/ quý có ký tên đóng mộc đỏ) + số điện thoại công ty
  • Nếu nhân viên cty: Hợp đồng lao động  sao y + Đơn xin nghỉ phép  + Xác nhận mức lương (khi cần bổ sung) + số điện thoại công ty ( không dùng giấy xác nhận nhân viên )
  • Nếu nhân viên nhà nước : Quyết định bổ nhiệm + Đơn xin nghỉ phép
  • Nếu khách làm nội trợ thì bổ sung hồ sơ công việc của chồng/vợ
  • Nếu khách nghỉ hưu bổ sung thẻ hưu trí hoặc sổ hưu trí sao y

TÀI CHÍNH

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm trên 5000USD
  • Giấy tờ nhà đất sao y
  • Hợp đồng cho thuê nhà, kinh doanh, cổ đông… bản sao y

Lưu ý:

  • Nếu là khách lớn tuổi đã quá tuổi lao động thì xét hồ sơ theo hộ chiếu đã đi nhiều nước và tài sản (kí quĩ hoặc không kí quĩ)
  • Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối với người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên trở vào. Đối với những người sinh sống từ các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Chú ý : Sao y bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng