Du học đến tất cả các nước

99

Công ty Thiên Hoa là đại diện của rất nhiều trường Trung học, Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống giáo dục tại Mỹ, Canada, Úc…, chúng tôi thường xuyên mở các tour du lịch cho các phụ huynh và học sinh muốn tham quan trường và một số danh lam thắng cảnh của những đất nước này trước khi quyết định nên hay không nên đi du học.

 

Là công ty du học duy nhất tại Việt Nam được hợp tác với Đại học của Hoa Kỳ – University of North Alabama (UNA) trong việc đào tạo tiếng Anh dự bị tại Việt Nam, do đội ngũ giáoviên và giáo trình do nhà trường biên soạn. Sau khi hoàn tất xong 5 cấp độ tại Việt Nam, học sinh được kiểmtra nếu đạt kết quả thì sẽ được cấp chứng nhận và du học sinh sẽ được chuyển tiếp lên chuyên ngành đã chọn đây là điều kiện để đạt Visa tuyệt đối khi vào phỏng vấn. Chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình này vào đầu năm 2010 tại TP. HCM, Đồng Nai và Hà Nội nhằm tiết kiệm được 6000 USD/ 1 năm cho du học sinh.

 

(Du học sinh Thiên Hoa tại Hoa Kỳ)

 

– Hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp với mong muốn và điều kiện của từng du học sinh.

– Hướng dẫn làm passport khẩn và xin visa.

– Hướng dẫn thực hiện hồ sơ nhập học tại các trường mà du học sinh chọn để đi du học, mở thẻ ngân hàng, học lái xe cho những du sinh từ 18 tuổi trở lên.

– Hỗ trợ và tư vấn cho học sinh Việt Nam xin học bổng của các trường có chương trình cấp học bổng cho sinh viên quốc tế.

– Chuyên tư vấn du học tại Mỹ từ cấp phổ thông cơ sở đến bậc tiến sỹ.

 

Hiện tại công ty Thiên Hoa có 160 văn phòng đại diện trên 40 triểu bang Hoa kỳ thông qua công ty chuyển tiền ABC nhằm kịp thời hộ trợ khách hàng những nhu cầu cần thiết.

 

Ngoài ra công ty Thiên Hoa còn hướng dẫn thủ tục du học đến tất cả các nước như: Anh, Canada, Hà Lan, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealeand, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Úc, Ý…

 

Nguồn tin: www.thienhoagroup.com